Rèm vải chống nắng

Rèm vải chống nắng là một trong những loại rèm cửa không thể thiếu được trong mục đích chống nắng cản sáng và trang trí cho ngôi nhà. Nhất là loại rèm chống nắng cao cấp dành cho những không gian sang trọng.

Vải may rèm cửa sang trọng có nhiều loại với xuất xứ, các chất liệu khác nhau, hoạ tiết rèm vải khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều không gian thiết kế. Tuỳ theo mục đích sử dụng cũng như tài chính mà bạn có thể lựa chọn được những bộ rèm vải chống nắng phù hợp cho không gian của mình.

Những bộ rèm vải cách nhiệt chống nắng cản sáng thường được phủ một lớp cao su non, ngoài tác dụng chống nắng cản sáng loại vải may rèm cửa này còn có khả năng cản nhiệt chống tia UV rất tốt. Nó phù hợp cho những khung cửa hướng tây phải chịu nhiều nắng nóng. Rèm vải đẹp chống nắng cao cấp góp phần tạo nên nét duyên dáng cho ngôi nhà. Không những thế rèm vải là một phần rất quan trọng trong việc trang trí nội thất. Nó có thể ảnh hưởng tới tổng thể không gian tùy vào việc trang trí nội thất theo phong cách cổ điển hay hiện đại mà lựa chọn kiểu may rèm cửa, màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn là người yêu thích sự thanh lịch hiện đại thì những bộ rèm vải trơn một màu như mẫu rèm trên sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Không cầu kỳ hoạ tiết, sự sang trọng toát lên từ chính chất liệu làm nên bộ rèm vải mà bạn lựa chọn. Còn bạn muốn đẳng cấp hơn nữa thì có thể lựa chọn những loại vải may xuất xứ từ các nước Châu Âu như Anh, Bỉ hay vải rèm Hàn Quốc, nó sẽ làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *