RÈM CỬA VĂN PHÒNG MẪU MÃ ĐA DẠNG

Bạn biết đấy cửa kính trong văn phòng đơn điệu sẽ trở nên duyên dáng và nổi bất hơn khi có một rèm cửa che phủ. Rèm cửa văn phòng không chỉ là tấm chắn sáng cho văn phòng làm việc của bạn mà còn mang tính thẩm mỹ tạo khí thế năng động cho nhân viên.

Tuy nhiên nhiều văn phòng vẫn chưa biết cách sử dụng rèm cửa thật phù hợp với tính chất công việc của mình. Dưới đây Màn cửa Hải Vân xin giới thiệu một số mẫu rèm văn phòng phổ biến hiện nay.

Rèm lá dọc – Sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị

Rèm văn phòng kiểu rèm lá dọc cản nhiệt, cản sáng 100%, chống nóng tối ưu cho không gian văn phòng công sở. Ngoài ra bạn có thể kéo ra kéo vào, xoay lật 180% để điều chỉnh ánh sáng. Rèm lá dọc, tiết kiệm chi phí nên luôn là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều đơn vị.

Rèm cuốn cản nắng – sự lựa chọn tối ưu cho văn phòng

Rèm cuốn văn phòng cản nhiệt tốt, chống nắng 100%, tiết kiệm điện cho điều hòa, cản sáng 100%, nhìn gọn gàng, ngăn nắp khi kéo lên.

Ưu điểm của rèm cuốn chính là sự bền đẹp theo thời gian. Độ bền của rèm cuốn luôn gấp 2 lần rèm lá dọc. Vì thế, về lâu dài thì rèm cuốn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Không gian văn phòng đơn giản và hiện đại với Rèm sáo nhôm

Kiểu rèm sáo nhôm cực kỳ hiện đại và tinh tế trong thiết kế toát lên vẻ đẹp và sang trọng cho không gian văn phòng của bạn.

Rèm sáo gỗ – Không gian văn phòng đẳng cấp và  thực sự khác biệt

Rèm gỗ là loại rèm văn phòng được cấu tạo bởi chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được xử lý chống cong, chống vênh mối mọt…

Rèm sáo gỗ tại Màn cửa Hải Vân – Sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường

Với nhiều loại rèm cửa với mẫu mã đa dạng cùng với những lợi ích khác nhau. Quý khách sẽ tha hồ lựa chọn cho văn phòng làm việc của mình những loại rèm phù hợp với tính chất công việc để văn phòng vừa thẩm mỹ vừa tạo động lực làm việc cho các nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *