RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là không gian chính trong ngôi nhà, là nơi tiếp đón khách, nơi cả gia đình quây quần bên nhau, vì thế cần phải trang trí không gian phòng khách sao cho đẹp mắt và ấm cúng.  Tuy nhiên, chọn loại rèm cửa cho phòng khách sao cho phù hợp và đẹp mắt thì không phải dễ. Dưới đây là một số mẫu rèm PHÒNG KHÁCH ĐẸP và hay được sử dụng nhất.

Rèm vải phòng khách – Mẫu rèm phòng khách phổ biến nhất

Rèm vải ngày càng được sử dụng nhiều khi làm rèm phòng khách.  Đây là loại rèm cửa nội thất truyền thống, luôn làm cho phòng khách trở nên sang trọng và ấm cúng.  Một bộ rèm vải với chất liệu tốt, kiểu dáng phù hợp, màu sắc và họa tiết đẹp sẽ khiến phòng khách trong ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Rèm cầu vồng – Mẫu rèm  phòng khách ngày càng được ưa chuộng

Rèm cầu vồng là mẫu rèm mới có trên thị trường nhưng ngày càng được yêu thích. Đây là loại rèm cửa được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc với kiểu dáng, thiết kế đẹp và chất lượng vô cùng tốt.  Đối với những ai yêu thích phong cách hiện đại  thì rèm cuốn cầu vồng là sự lựa chọn số 1.

Rèm gỗ – Mẫu Rèm phòng khách đơn giản mà sang trọng

Nếu đồ nội thất trong phòng khách là đồ gỗ thì mành gỗ sẽ giúp nội thất trong căn phòng trở nên đồng bộ và đẹp mắt hơn rất nhiều. Rèm gỗ có những ưu điểm tuyệt vời như chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, khả năng cản nắng cản nhiệt lên đến 100%, độ bền cao. Chính vì những ưu điểm trên mà rèm gỗ rất được lòng khách hàng, đặc biệt là các quý ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *