RÈM CỬA CHỐNG NẮNG

Nhu cầu ở các không gian sống của mỗi người, mỗi ngày dần cải thiện nhiều hơn. Và từ đó, rèm cửa cũng được nâng cấp và cải thiện theo nhu cầu của người dùng. Dưới ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhà chắc hẳn sẽ có cảm giác không thoải mái. Rèm cửa chống nắng là sản phẩm đang được ưu chuộng và không ít người dùng săn lùng, tìm kiếm.

Có nhiều loại rèm có thể dùng để chống nắng như là rèm vải 2 lớp, rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm gỗ, rèm Roman,…. Thế nhưng mỗi loại rèm đều có những tính năng khác nhau và chúng ta cần được tư vấn lắp đặt chúng đúng vị trí và phù hợp với công năng sử dụng.

Những vị trí cần lắp đặt rèm cửa chống nắng

Rèm cửa chống nắng có thể lắp đặt cho nhiều vị trí như cửa sổ, cửa chính, cửa văn phòng, cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, trường học, bệnh viện, cơ quan,… Nhu cầu sử dụng ở mỗi nơi đều có phần khác nhau về cách lựa chọn rèm cửa. Với các hộ gia đình loại rèm phổ biến được chọn là rèm vải, rèm cầu vồng,.. Và ở các nơi khác thông thường chỉ dùng cho cửa sổ thì thường được chọn các loại rèm phù hợp như rèm văn phòng.

Rèm cửa chống nắng cho phòng khách – rèm vải 2 lớp và rèm roman

Sự kết hợp giữa 2 loại rèm với mục đích trang trí và sử dụng công năng hoàn hảo của 2 loại rèm này. Kết hợp 1 lớp màn roman cho cửa sổ và rèm vải cho cửa đi, sự liên kết về màu sắc đã tạo cho căn phòng trở nên sang trọng hơn. Và hơn hết, loại vải được lựa chọn cũng tương đồng giống nhau, vải có khả năng chống nắng, chống bám bụi cực kì hiệu quả.

Rèm chống nắng cho gia đình ngay tại vị trí là phòng khách thì không nên bỏ qua rèm vải mở ngang và rèm roman cho cửa sổ này.

Rèm cửa chống nắng cho phòng ngủ – rèm vải cao cấp

Đối với phòng ngủ, cũng có nhiều cách để lựa chọn rèm cửa phù hợp. Tuy nhiên, phổ biến vẫn là rèm vải. Với kiểu may, màu sắc và hoạ tiết đa dạng, thì rèm vải còn có thể tích hợp với động cơ rèm để nâng cấp cách sử dụng rèm một cách tối đa nhất. Với mục đích sử dụng rèm cửa chống nắng tự động cho phòng ngủ, rèm vải là sự ưu tiên hàng đầu.

Chất liệu vải được sử dụng loại vải có khả năng chống nắng 100% và kháng khuẩn, có tiêu chuẩn an toàn của châu âu. Do đó, việc lựa chọn rèm vải chống nắng cho phòng ngủ là hoàn toàn đúng đắn.

Rèm cửa chống nắng cho cửa sổ – rèm cầu vồng

Với rèm cửa sổ tại màn cửa Hải Vân đã chia sẻ rằng có rất nhiều loại rèm cửa sổ đẹp. Tuy nhiên, rèm cầu vồng là loại rèm có khả năng chống nắng lên đến 100%, nên sử dụng cho rèm cửa sổ là hoàn toàn hợp lý. Rèm cầu vồng mang phong cách hiện đại nên tạo cho không gian cửa bạn sang trọng rất nhiều. Bên cạnh đó, cách sử dụng của rèm cầu vồng đa dạng và có thể tích hợp với điện thông minh để điều khiển rèm nhanh nhất có thể.

Rèm cửa chống nắng cho phòng bếp

Ngay tại vị trí là bếp thì thật chúng ta không nên lựa chọn rèm vải, bởi có thể lựa chọn vải không chống cháy sẽ rất nguy hiểm cho gia đình. Tuy nhiên, ở khu vực là bàn ăn, phòng ăn, thì khả năng chống nắng và cách nhiệt sẽ giúp cho phòng ăn của chúng ta mát mẻ hơn.

Rèm cửa chống nắng văn phòng

Đối với rèm văn phòng chúng ta không còn xa lạ với loại rèm cuốn chống nắng. Rèm cuốn chống nắng được sử dụng chất liệu Polyester 100% nên khả năng chống nắng cao và cách nhiệt tốt. Độ bền của rèm cuốn chống nắng khá cao, nên hầu hết các văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại,… đều có kế hoạch và sử dụng loại rèm này.

Ngoài ra, còn có nhiều loại rèm cửa chống nắng khác như là rèm sáo nhôm, rèm gỗ, rèm tổ ong, rèm lá dọc,… Là những loại rèm cửa thường được dùng để chống nắng. Hơn hết rèm cửa chống nắng không thể thiếu trong ngôi nhà, văn phòng của bạn. Trong thời tiết nóng bức, những tia nắng cực độc, để bảo vệ tốt cho sức khoẻ của bạn và mọi người trong gia đình, bạn nên lựa chọn rèm cửa chống nắng phù hợp cho căn phòng của mình.

Ưu điểm của rèm cửa chống nắng

Rèm cửa chống nắng đương nhiên ưu điểm đầu tiên được nhắc đến là chống nắng tốt và chống được tia UV của ánh nắng. Bên cạnh đó, rèm cửa chống nắng còn có những ưu điểm khác như là:

  • Cản sáng
  • Cách nhiệt
  • Chống ồn hiệu quả
  • Thẩm mĩ – Sang trọng – Hiện đại
  • Tích hợp được với các thiết bị điện thông minh
  • Giá thành cạnh tranh
  • Phù hợp với nhiều loại không gian cửa
  • Có đa dạng về mẫu mã và màu sắc.
  • Độ bền cao

Và có nhiều ưu điểm khác cho khách hàng trải nghiệm theo thời gian sử dụng. Vì thế, để biết thêm chi tiết về từng sản phẩm, bạn có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên tư vấn hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm tại cửa hàng để biết rõ hơn về rèm cửa mà bạn mong muốn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *