NÊN LỰA DÙNG MÀN CỬA ĐƠN GIẢN CHO NHỮNG CĂN PHÒNG NHƯ THẾ NÀO?

Một trong những sản phẩm dùng để Decor một căn hộ xinh xắn, diện tích vừa phải thì màn cửa đơn giản là sự lựa chọn hợp lí nhất. Màn cửa không chỉ có tác dụng che chắn mà nó còn có tác dụng làm đẹp, trang trí cho căn hộ trở nên không đơn điệu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vị trí lắp màn cửa sao cho hợp lí. Bài viết này Màn cửa Hải Vân sẽ cho các bạn biết thêm về vị trí lắp đặt màn cửa chống nắng sao cho phù hợp nhé!

Màn cửa đơn giản dành cho không gian diện tích vừa phải. Hiện có rất nhiều loại màn cửa với màu sắc, chất liệu, kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên màn cửa đơn giản vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ. Vậy bạn có thể tham khảo một số màn cửa đơn giản dưới đây để lựa chọn phù hợp cho căn hộ của mình.

Màn cửa đơn giản : Màn cuốn

Màn cuốn – Cũng là một sản phẩm được ưa thích trong danh sách màn cửa đơn giản. Đây là một sản phẩm vô cùng linh động, chủ nhà có thể điều chỉnh màn phủ hết cửa sổ hay chỉ muốn kéo lên 1 phần chính bởi vậy vì màn cuốn sẽ là một gợi ý cho cửa kính. Đặc biệt với loại màn cửa đơn giản dạng cuốn này có nhiều màu sắc để chủ nhà lựa chọn.

Màn cửa đơn giản : Lá dọc

Đối với các văn phòng thì loại màn cửa đơn giản được ưa thích đó là màn lá dọc, loại màn này có thể lật phải hoặc trái và khách hàng có thể kéo màn sang 2 bên để không gian trở nên thoáng hơn. Bề mặt màn chống thấm, nhẵn mịn dễ vệ sinh bằng nước hoặc nước tẩy chuyên dụng. Màn lá dọc được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng thích hợp cho các văn phòng hay phòng khách trong mỗi căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *