CÁCH CHỌN MÀN CỬA PHÙ HỢP VỚI PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là không gian để tiếp đãi khách và là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình. Phòng khách thể hiện phong cách của gia chủ chính vì thế việc thiết kế phòng khách thật đẹp là một điều vô cùng quan trọng. Và màn cửa cũng thể hiện phong cách cho ngôi nhà của bạn. Hôm nay Màn cửa Hải Vân sẽ hướng dẫn chọn màn cửa cho phòng khách phù hợp với không gian căn nhà, hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

  Nếu như phòng ngủ là không gian cần sự yên tĩnh tuyệt đối thì phòng khách lại ngược lại, phòng khách là nơi thường xuyên diễn ra nhiều hoạt động ồn ào, có thể là của cả gia đình, có thể là của những vị khách và người trong nhà.

Phòng khách được coi là không gian chính trong nhà, là nơi đòi hỏi sự sang trọng và ấn tượng. 

         Vì thế khi chọn màn phòng khách bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng. Phòng khách là không gian có diện tích rộng nên thường được thiết kế với nhiều ô cửa sổ với mục đích làm thông thoáng căn nhà. Những ô cửa sổ này là nơi những tia nắng bên ngoài rọi vào thường xuyên, vậy nên không chỉ có những cửa chính mà cả những ô cửa sổ cũng cần phải lắp đặt màn cửa bởi vì nhờ màn cửa mà những tia nắng đó không đi vào được trong phòng. 

         Bên cạnh đó ở các chung cư cũng có những phòng khách không gian bị hẹp, nhỏ nhưng chúng ta vẫn sử dụng được màn vải nếu biết các phối màu tương xứng. Nói chung về phòng khách, tùy thiết kế, tùy không gian bạn có thể chọn loại màn cho phù hợp. Phòng khách không cần cản nắng tối đa nhưng cái quan trọng nhất vẫn là màu sắc nên chọn màu cho phù hợp với không gian, đồ đạc nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *