Các tiêu chí lựa chọn rèm văn phòng vừa rẻ, vừa đẹp lại chất lượng

Trên thị trường hiện nay rèm văn phòng được chào bán với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên để chọn được rèm văn phòng vừa rẻ, đẹp, chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Đầu tiên để chọn được rèm văn phòng đẹp phù hợp

Môi trường làm việc là một yếu tố then chốt trong việc quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp, vì vậy lựa chọn không gian làm việc luôn là 1 quyết định khó khăn khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu.

Ngoài các kiến trúc nội thất như: bàn ghế, sơn tường, khóa cửa vân tay, khóa vân tay, cửa kính và các vật dụng trong văn phòng thì rèm văn phòng chính là 1 trong những yếu tố tác động đến không gian kiến trúc phòng làm việc. Đặc biệt là khi các văn phòng làm việc ngày càng phải sử dụng nhiều rèm để tạo không khí thoải mái nâng cao tinh thần làm việc và tính sáng tạo cho nhân viên thì việc lựa chọn rèm cửa cho văn phòng lại càng được chú trọng hơn

Ngoài việc dựa theo lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh thì khi lựa chọn ra loại rèm văn phòng phù hợp cũng phải cân nhắc về màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng để tạo sự hài hòa trong không gian và tính tối ưu về kinh tế cho doanh nghiệp.

Thứ hai là để chọn được rèm văn phòng giá rẻ

Sau khi đã lựa chọn được loại rèm phù hợp với nội thất văn phòng của mình, bạn cần tính đến các khoản chi phí sao cho tương xứng nhất với chất lượng loại rèm đó bởi lẽ mỗi một cửa hàng rèm lại có một bảng giá khác nhau. Để có thể lựa chọn được một địa chỉ cung cấp rèm văn phòng uy tín bạn cần có những thông tin minh bạch của cửa hàng đó như: địa chỉ showroom, xưởng sản xuất, sự nhiệt tình và tính chuyên nghiệp…

Để có thể so sánh được giá cả của từng cửa hàng bạn cũng không thể dùng cách gọi điện hỏi thăm từng cửa hàng rèm, bởi mỗi cửa hàng sẽ có mẫu mã riêng và chất lượng sẽ hoàn toàn khác biệt dẫn đến giá thành cũng không giống nhau bởi lẽ mỗi loại rèm được tạo ra từ nhiều loại vải, chất liệu khác nhau và nguồn nhập hàng cùng xuất xứ cũng khác biệt. Và chắc hẳn, bạn cũng không hề muốn mình mua 1 bộ rèm với chất lượng quá kém so với nhu cầu sử dụng và số tiền mà mình đã bỏ ra.

Cuối cùng là để đảm bảo vừa đẹp lại vừa rẻ

Đối với bất kỳ mặt hàng nào đều sẽ có nơi đẹp mà đắt hơn so với thị trường hoặc rẻ mà lại là hàng kém chất lượng. Điều này liên quan đến nguồn hàng của hàng đại lý, bán hàng qua nhiều khâu trung gian dẫn đến bị đội giá hoặc nguồn vải không được tốt và rèm cửa cũng không phải ngoại lệ. Có một lời khuyên chân thành cho bạn là hãy xem trực tiếp bởi không gì bằng tai nghe, mắt thấy và dùng tay cảm nhận.

Hiện tại có 2 cách để xem sản phẩm trực tiếp:

– Bạn có thể yêu cầu công ty thiết kế rèm văn phòng mang mẫu đến văn phòng, hoặc ở nơi mà bạn chuẩn bị lắp đặt rèm cửa bởi vì khi nhân viên tư vấn rèm cửa mang mẫu đến, bạn có thể tự đối chiếu mẫu mã, màu sắc xem có phù hợp với không gian nội thất trong văn phòng của mình không. Ngoài ra, lúc đó bạn còn có thể cùng với nhân viên tư vấn chọn ra phương án và mẫu mã tốt nhất để phù hợp với không gian làm việc, đồng thời vừa có thể kiểm tra được chất lượng của rèm cửa văn phòng lại không mất thời gian đi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *