4 Yếu Tố Tạo Nên Bộ Rèm Cửa Phòng Khách Đẹp

Rèm cửa phòng khách là một trong những hạng mục quan trọng của nội thất, chiếm một phần lớn mảng màu trong không gian nội thất. Để không gian phòng khách trở nên đẹp & sang trọng thì chúng ta cần phải chọn đúng ngay từ ban đầu là kiểu rèm, chất vải, màu sắc phù hợp. Chúng ta cần sự tư vấn thích hợp của những người có chuyên môn, để không gian nội thất được nâng tầm hơn.

ĐIỀU QUAN TÂM 01: CHỌN MÀU RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Về chọn màu rèm cửa phòng khách thì các bạn nên chọn những màu đơn sắc gam màu trung tính, không chọn những màu theo trend quá sặc sỡ nhiều bông hoa… Về lâu về dài khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác lỗi thời và rất nhanh nhàm chán với phòng khách của mình, những gam màu mình thường được mọi người sử dụng là màu nâu, màu đà, màu cà phê, màu xám, xám đậm, xám nhạt, màu kem, vàng nhạt…

Chọn màu rèm cửa phòng khách theo quy tắc: 60 – 30 – 10

  • Màu sắc chủ đạo (màu cấp 1) chiếm 60%: Đa là mảng chiếm nhiều diện tích nhất như tường, sàn, trần.
  • Màu cấp 2 chiếm 30%: Màu của nội thất trong nhà như sofa, rèm, thảm, mảng tường màu khác.
  • Màu cấp 3 chiếm 10%: Thường là những vật dụng nhỏ, bình hoa, vật trang trí, gối sofa… Có thể dùng những màu tương phản đối lập.

ĐIỀU QUAN TÂM 02: CHỌN VẢI CHO RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH

Chọn chất vải rèm sao cho phù hợp với không gian phòng khách, thì còn phải dựa vào không gian nội thất, hướng nắng gắt hay hướng nhà mát mẽ. Để có thể đưa ra giải pháp chính xác cho từng cửa thì cần phải dựa vào công trình thực tế. Chung quy lại thì cũng sẽ có những chất vải để bạn chọn làm rèm cho phòng khách như: gấm, bố, bóng, nhung, voan, cản sáng 100%…

  • Đối với những cửa hứng trọn ánh nắng gay gắt thì rèm cửa phòng khách tốt nhất nên chọn chất vải dày chống nắng khoảng 95 – 100%.
  • Đối với cửa có view đẹp mát mẽ thì rèm cửa phòng khách có thể chọn những chất vải mỏng hơn để không gian thêm ánh sáng.
  • Đối với những cửa tầng thấp view sân vườn, nội khu rèm cửa phòng khách có thể chọn chất vải voan mỏng để thêm phần lãng mạng, ấm cúng.

ĐIỀU QUAN TÂM 03: CHỌN KIỂU RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH ĐẸP.

Đối với phòng khách là thường là không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà, là nơi tiếp khách cho nên không gian này đặc biệt chú trọng và chăm chút hơn.

Kiểu rèm cửa phòng khách thì nên làm rèm 2 lớpLớp rèm vải chính tạo màu nên màu sắc cho không gian phòng khách sang trọng hiện đại, lớp vải voan giúp không gian trở nên lãng mạng, ấm áp hơn.

Đối với một số không gian phòng khách cổ điển thì nên may yếm, bèo để tăng thêm độ sang trọng. Bộ rèm giúp bạn có không gian ấn tượng.

ĐIỀU QUAN TÂM 04: CHỌN ĐƠN VỊ THỰC HIỆN.

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công rèm cửa chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực màn cửa nhiều năm qua.

Màn cửa Hải Vân đã thực hiện nhiều dự án cao cấp ở Thành Phố Đà Lạt và các huyện lận cận. Tô đẹp nhiều không gian với bộ rèm cửa phòng khách ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *