4 Mẹo hay khi treo rèm cửa – THAM KHẢO NGAY

Không cần phải quá cầu kỳ trong việc lựa chọn rèm cửa sổ. Đơn giản hơn, bạn chỉ cần chú ý một chút trong cách lựa chọn và treo rèm cửa bạn sẽ thấy bộ rèm của mình nhìn ấn tượng và bắt mắt hơn hẳn.

  1. Treo rèm lên cao

Luôn treo thanh cao nhất có thể phía trên khung cửa sổ để cửa sổ (và căn phòng) của bạn trông cao hơn, đẹp hơn.

2. Chọn rèm có chiều dài phù hợp với cửa sổ của bạn

Khi quyết định độ dài rèm cửa sổ của bạn, hãy cố gắng để phần dưới sàn nhà có một cái nhìn phù hợp hoặc cách sàn một khoảng 2cm-3cm để có cảm giác thư thái hơn.

3. Mở rộng thanh rèm ra ngoài cửa sổ

Tối đa hóa tầm nhìn của bạn bằng cách chừa đủ chỗ để kéo rèm hoàn toàn ra khỏi cửa sổ. Nếu bạn có thể mở rộng thanh treo rèm ra ngoài cửa sổ ở mỗi bên một khoảng 15cm – 20cm, nó sẽ không chỉ mang lại ảo giác về một cửa sổ lớn hơn, rộng hơn mà còn đủ chỗ cho tầm nhìn không bị cản trở.

4. Chọn rèm kéo ngang

Hãy chọn kiểu kéo ngang để có vẻ ngoài chất lượng, cao cấp. Có rất nhiều lựa chọn kéo ngang – phong cách yêu thích của chúng tôi là kéo ngang kiểu Pháp hoặc bảng xếp nếp chụm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn những tấm rèm có lót giúp tấm treo tốt hơn và trông tinh tế hơn.

Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với NỘI THẤT MÀN CỬA HẢI VÂN ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *