3 MẪU MÀN CỬA VĂN PHÒNG GIÁ RẺ NÊN MUA

Màn cửa văn phòng là tên gọi chung cho các loại màn thường được lắp đặt trong các khu văn phòng, công ty, cơ quan làm việc. Các cửa sổ trong các khu văn phòng thường lớn hơn màn trong các hộ gia đình, vì vậy việc lên thiết kế các loại màn cửa văn phòng cần đảm bảo các yếu tố như: Nhẹ, cản sáng tốt, dễ dàng sử dụng, độ bền cao và giá thành rẻ. Dưới đây là 3 mẫu màn văn phòng giá rẻ được các hàng nghìn khách hàng yêu thích sử dụng. 

1 – MÀN CUỐN VĂN PHÒNG

Đi đầu trong những mẫu rèm cửa sổ văn phòng là các mẫu màn cuốn văn phòng giá rẻ. Môi trường văn phòng thường lịch sự, không ồn ào náo nhiệt và cần những loại rèm không chiếm diện tích vì vậy mẫu màn cửa cuốn là mẫu rèm phù hợp nhất.

Những ưu điểm của mẫu màn cửa cuốn văn phòng:

Mẫu màn có khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng tốt.

Màn cuốn được làm bằng chất liệu vải phủ nhựa có khả năng chống bám bụi, ít bám bẩn, có thể dễ lau chùi, vệ sinh.

Màn có khả năng kéo lên, kéo xuống lấy sáng linh hoạt. Thiết kế đơn giản nên độ bền cao.

Về màu sắc: màn cuốn có màu sắc rất đa dạng tuy vậy nên chọn các màu sắc nhã nhặn, có thể chọn tone màu ghi trầm hoặc sáng, tránh sử dụng các màu nóng sẽ gây chói mắt và tạo tinh thần không thân thiện cho nhân viên công ty.

2 – MẪU RÈM LÁ DỌC VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Rèm lá dọc văn phòng là loại rèm có thể xoay lật phải/trái 180 độ, sử dụng hệ thống dây tời có thể kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng, rèm lá văn phòng giá rẻ hơn so với rèm cuốn văn phòng. Rèm lá dọc sử dụng cho hệ thống văn phòng, công ty thường được chọn tone màu phù hợp với màu sắc của bàn ghế và nội thất của phòng.

Ưu điểm của rèm dọc văn phòng:

Giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại rèm cửa văn phòng.

Kết cấu của loại rèm này bao gồm nhiều tấm rèm được nối với nhau bằng sợi dây, có khả năng xoay lật 180 độ. Bạn có thể điều chỉnh linh hoạt rèm bằng cách kéo rèm về bên trái hay phải tùy ý.

Chất liệu để làm nên rèm lá dọc thường là vải phủ nhựa có khả năng chống nắng 100% trên bề mặt vải. Chống bám bụi, dễ vệ sinh lau chùi.

Thiết kế đơn giản, độ bền cao.

3 – MẪU MÀN SÁO NHÔM VĂN PHÒNG

Được sử dụng ít hơn màn cuốn và màn lá nhưng các mẫu màn nhôm đang dần được giới văn phòng tiếp nhận bởi độ tiện dụng và màu sắc đẹp mắt, sang trọng và có giá thành khá rẻ.

Ưu điểm màn sáo nhôm

Màn nhôm văn phòng có kết cấu tương tự như màn sáo gỗ nhưng khác về chất liệu. Màn cửa nhôm làm bằng những lá nhôm mảnh, chúng được gắn với nhau bằng các sợi đây. Các lá màn cũng có khả năng xoay lật 180 độ giúp điều chỉnh ánh sáng dễ dàng. Ưu điểm nổi bật khiến mẫu màn này được ưa chuộng đó là giá thành rẻ.

Màu sắc mành sáo nhôm cũng khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn chỉ dùng một màu màn hoặc nhiều màu màn kết hợp hoặc rèm sáo nhôm in tranh. Đặc biệt thích hợp cho những không gian văn phòng cần kích thích sự sáng tạo cho nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *