2 MẪU RÈM VĂN PHÒNG CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

Ngoài chức năng là nơi làm việc, văn phòng còn được xem như là ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người trong công ty. Nhận thức được tầm quan trọng đó, hiện nay các doanh nghiệp đang cố gắng để xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, tạo cảm giác gắn bó giữa tất cả mọi người. Mục đích cuối cùng nhằm xây dựng một tập thể đoàn kết, cùng chung sức cho mục tiêu của tổ chức. Trong một không gian làm việc như vậy việc lắp đặt rèm văn phòng là một điều vô cùng thiết yếu. Hôm nay màn cửa Hải Vân xin giới thiệu 2 mẫu rèm văn phòng cao cấp nhất hiện nay. 2 mẫu rèm này đã được màn cửa Hải Vân  thi công cho rất nhiều công ty, văn phòng.

1 – Rèm gỗ văn phòng cao cấp

Rèm gỗ văn phòng cao cấp được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên ngày càng được ưa chuộng vì khả năng cản nắng tốt, chất liệu gỗ gần gũi với thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, độ bền cao. Và đặc biệt khi lắp rèm cửa gỗ cho văn phòng sẽ giúp không gian làm việc có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại.

2 – Rèm cầu vồng văn phòng cao cấp

Khi bạn muốn chống nắng, điều chỉnh ánh sáng trong ngày cho văn phòng, bạn không thể bỏ qua mẫu rèm cầu vồng văn phòng hiện đại này. Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư.

Mẫu rèm cầu vồng với các gam màu trung tính được lắp gọn gàng cho các khung cửa nên rất phù hợp với không gian làm việc ở văn phòng. Với mẫu rèm cửa sổ văn phòng này bạn sẽ giúp không gian làm việc trở nên năng động, hiện đại hơn rất nhiều. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *